chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

 •  
   
  Chào mừng Bạn đến với Bluestar-vn.com website về mua bán bếp gas của Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Blue Star. Bằng việc truy cập vào website muaban.bluestar-vn.com và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật của Blue Star. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây để hiểu về Chính sách Bảo mật của chúng tôi.
   
  1. Quy định chung
  Thông qua việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin nhất định từ Bạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, bằng cách đưa ra cho Bạn các kết quả tìm kiếm phù hợp và liên quan nhất tới mục đích và nhu cầu sử dụng Dịch vụ của Bạn. Công ty chúng tôi hiểu rằng bạn quan tâm đến việc thông tin của mình được sử dụng như thế nào và chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của bạn cũng như chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn một cách cẩn thận và hợp lý.
   
  2. Thu thập Thông tin
  Chúng tôi thu thập thông tin khi bạn vào website muaban.bluestar-vn.com để mua hàng và / hoặc gửi thông tin liên hệ trực tuyến bằng cách điền thong tin cá nhân ở form đặt hàng hoặc form liên hệ. Hệ thống sẽ nhận được và lưu trữ tự động một số loại thông tin mà bạn nhập vào như tên bạn, email, địa chỉ liên hệ, .... 
  3. Mục đích của Thu thập Thông tin
  Thông tin mà chúng tôi thu thập như đã nêu ở trên từ Bạn chỉ được sử dụng cho mục đích vận hành, cải thiện và thay đổi dịch vụ của chúng tôi phù hợp hơn với nhu cầu của bạn cũng như của từng người sử dụng, và để duy trì và nâng cao chất lượng và tính bảo mật của dịch vụ, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của website và của người dùng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để trả lời các yêu cầu của bạn, nhằm thay đổi và cải thiện dịch vụ.
   
  3. Tiết lộ Thông tin
  Blue Star sẽ sử dụng các biện pháp cần thiết để không tiết lộ thông tin về bạn. chúng tôi sẽ không cung cấp hoặc tiếp lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác biết thông tin của bạn để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị của họ nếu không được sự cho phép của Bạn.
  Tuy nhiên chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin của bạn trong trường hợp Blue Star tin chắc rằng việc tiết lộ thông tin là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ pháp luật; để tuân thủ các thủ tục tố tụng; để thực thi điều khoản của Chính sách Bảo mật; để trả lời các khiếu nại, khiếu kiện rằng bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm quyền của bên thứ ba; hoặc để bảo vệ lợi ích hợp pháp của Blue Star hoặc người khác.
   
  4. Thay đổi Chính sách Bảo mật
  Blue Star giữ quyền sửa đổi và/hoặc bổ sung bất kỳ điều khoản nào của Chính sách Bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website muaban.bluestar-vn.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng website muaban.bluestar-vn.com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

TIN LIÊN QUAN

 • hỗ trợ khách hàng

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng theo phương châm: " VUI VẺ MUA HÀNG, HÀI LÒNG SỬ DỤNG "......
 • Điện máy gia dụng

  Bếp gas Blue Star, một thương hiệu 8 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.
 • khuyến mãi

  chương trình khuyến mãi
 • Giới Thiệu

  Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh bếp gas với 100% vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành Việt Nam và ở một số quốc gia lân cận .
 • Bếp gas

  Bếp gas Blue Star thương hiệu 9 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn
 • Tin tức

  Tin tức
 • Liên hệ

  Liên hệ
 • Trang chủ

  Trang chủ