Lịch sử phát triễn

Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh bếp gas với 100% vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành Việt Nam và ở một số quốc gia lân cận .

 •  
   
  1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:
  Tiền thân của Công ty Cổ Phần SX TM BLUESTAR là Cửa hàng Phú Thạnh chuyên kinh doanh xe gắn máy.
  Tháng 06 năm 1992 Cửa hàng Phú Thạnh được giải thể và thành lập Doanh nghiệp Tư nhân Phú Thạnh chuyên kinh doanh mặt hàng bếp gas do Hàn Quốc sản xuất với phạm vi hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đến năm 1995 mạng lưới kinh doanh đã mở rộng trên phạm vi toàn quốc.
  Trên cơ sở thừa kế từ DNTN Phú Thạnh, tháng 10 năm 1999 Công ty TNHH SXTM Ngôi Sao Xanh được thành lập với chuyên ngành sản xuất và kinh doanh bếp gas và các thiết bị sử dụng gas mang tên thương hiệu BLUE STAR.
  Do nhu cầu mở rộng sàn xuất kinh doanh, 17/07/2012 Cty TNHH SXTM Ngôi Sao Xanh chuyển đổi thành cty Cổ Phần SXTM BLUESTAR
   
   
  2. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN:
  Sơ lược về Công ty
  - Tên Công ty : Công ty TNHH SX TM Ngôi Sao Xanh
  - Tên giao dịch : BLUE STAR INDUSTRIAL CO., LTD
  - Ngày thành lập : Tháng 10 năm 1999
  - Thay đổi thành: Công ty Cổ Phần SX TM BLUE STAR
  - Địa chỉ : 642/36 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  - Điện thoại : 028 3916 5678
  - Fax : 028 3916 4879
  - Hotline: 0979 534 679
  - E-mail : info@bluestar-vn.com
  - Website : www.bluestar-vn.com
  - Mặt hàng kinh doanh : Bếp gas, các thiết bị sử dụng gas, đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp
  - Thị trường trong nước : Trên phạm vi toàn quốc
  - Thị trường xuất khẩu : Vùng Trung Đông và khu vực Đông Nam Á …
   
  3. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:
  Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh bếp gas với 100% vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành Việt Nam và ở một số quốc gia lân cận .
  Thuở ban đầu với nhận định đúng đắn về tình hình thị trường, công ty đã quyết định lựa chọn mặt hàng bếp gas là mục tiêu kinh doanh và phát triển vì những yếu tố khách quan sau đây :
  - Tính tiện dụng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.
  - Trong tương lai gần khí đốt sẽ có khả năng được sản xuất trong nước.
  - Chủ trương của Nhà nước về chính sách bảo vệ rừng và môi trường sinh thái sẽ hạn chế việc sử dụng than củi làm chất đốt.
  - Thu nhập quốc dân sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới.
  - Pháp luật sẽ mở rộng khuyến khích đầu tư của nước ngoài và có những chế độ ưu đãi cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước.
  Sau hơn 20 năm hoạt động, bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc và với đội ngũ công nhân lành nghề, công ty đã không ngừng hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, cải tiến mẫu mã và kỹ thuật công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng và tạo thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường trong và ngoài nước .
   
  4. CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH:
     4.1. Các loại bếp gas dân dụng và bếp gas công nghiệp
     4.2. Các loại máy hút khói
     4.3. Vỉ nướng , bếp điện các loại, nồi cơm điện, nồi áp suất, bình thuỷ điện, bộ nồi inox, nồi nhôm, chảo,...
     4.4. Các thiết bị sử dụng gas gồm : Gas lon, dây gas, valve, …
  Tất cả các sản phẩm đều mang nhãn hiệu BLUESTAR
   
   
   
  5. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI VỀ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY:
     5.1. Về chất lượng:
  Vì bếp gas là mặt hàng kinh doanh có điều kiện nên các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định về mặt chất lượng. Điển hình là các bếp gas du lịch đều có hệ thống an toàn nên khi áp suất gas vượt quá mức cho phép thì hệ thống an toàn này sẽ tự động đẩy lon gas không cho hoạt động. Đồng thời, bếp gas âm của công ty cũng có hệ thống ngắt gas tự động, đảm bảo cho người tiêu dùng an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Công ty.
  Công ty chúng tôi lấy phương châm "An Toàn - Chất Lượng - Hiệu Quả" làm tiêu chí để sản xuất và phục vụ khách hàng
   
     5.2. Về mẫu mã:
  Mục tiêu của Công ty là tạo ra những sản phẩm phục vụ cho mọi tầng lớp trong xã hội, vì vậy sản phẩm của công ty rất đa dạng về mẫu mã và giá cả phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập thấp và trung bình. Sản phẩm của công ty có rất nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng thị hiếu khách hàng và chủ trương của Công ty là luôn luôn cải tiến mẫu mã để cho ra đời những sản phẩm mới, cụ thể trong tháng 10 năm 2006 vừa qua Công ty BlueStar đã cho ra đời dòng sản phẩm bếp gas mặt kính NG-5700 đầu tiên được sản xuất lắp ráp trong nước. Tháng 7/2007 chúng tôi tiếp tục cho ra đời bộ sưu tập bếp gas mặt kính công nghệ mới đầu đốt hoa sen đĩa, cả 2 dòng sản phẩm trên được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.
   
  Trước tình hình giá gas ngày càng tăng, khiến người tiêu dùng, đặt biệt là người tiêu dùng có thu nhập thấp và trung bình lo lắng. Do đó chúng tôi nghiên cứu và trong năm 2008 công ty đưa ra thị trường dòng sản phẩm bếp gas đầu đốt hồng ngoại, tiết kiệm hơn 30% lượng gas tiêu thụ, giúp người tiêu dùng giảm áp lực về giá gas tăng. Một lần nữa sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận.
   
  Trong những năm gần đây chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến mẫu mã sản phẩm để đưa ra thị trường các sản phẩm mới với tính năng vượt trội, như tiết kiệm gas, độ bền cao, an toàn và mang đậm tính thẩm mỹ Á Đông, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của quý khách hàng.
   
  6. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
     
     _ Từ đầu năm 2010 cho đến nay, công ty đã liên tục đạt danh hiệu " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng bình chọn.
     _ Trong quý III năm 2015, công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức UKAS - là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất trên thế giới - cấp giấy chứng nhận.
     _ Trong tháng 10 năm 2017, công ty đã nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng lên phiên bản ISO 9001:2015 do tổ chức UKAS - là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất trên thế giới - cấp giấy chứng nhận.
   
  giấy chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng chỉ hàng Việt Nam chất lượng cao
   
  giấy chứng nhận ISO 9001:2015
   

TIN LIÊN QUAN

 • Dòng thời gian và những sự kiện

  Bắt đầu sản xuất và kinh doanh bếp gas từ năm 1999, BLUE STAR đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm tiết kiệm gas từ năm 2006. Những dòng sản phẩm này chủ yếu là loại đầu đốt xoáy trong, giúp ngọn lửa hội tụ nhiệt lượng, giảm thời gian nấu và tiết kiệm gas.
 • Văn hóa doanh nghiệp

  Cung cấp các sản phẩm bếp gas, thiết bị sử dụng gas với tiêu chí "An Toàn - Chất Lượng" cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Video giới thiệu

  Đây là các video clip giới thiệu và quảng cáo về bếp gas BLUE STAR