• Bếp ga công nghiệp

  Bếp ga công nghiệp là dòng bếp chuyên dụng cho các quán ăn, nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Với tính năng này nên bếp ga công nghiệp thường có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng kết cấu sản phẩm thì vô cùng chắc chắn và điểm đặc biệt là lửa phải lớn và mạnh để có thể thực hiện các món ăn một cách nhanh chóng.

  BẾP GA CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

  Bếp ga công nghiệp là dòng bếp chuyên dụng cho các quán ăn, nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Với tính năng này nên bếp ga công nghiệp thường có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng kết cấu sản phẩm thì vô cùng chắc chắn và điểm đặc biệt là lửa phải lớn và mạnh để có thể thực hiện các món ăn một cách nhanh chóng. Ngày nay, bếp ga công nghiệp  được ưa chuộng nhất vì có thể di chuyển dễ dàng và vô cùng thuận tiện khi cần lắp đặt và thay thế cũng như khi cần sửa chữa hay bảo trì.

  bếp ga công nghiệp dễ dàng lắp đặt, thay thế, sửa chữa và bảo trì

  Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng bếp ga công nghiệp chính đó là bếp ga công nghiệp trung áp và bếp ga công nghiệp cao áp

  * Bếp ga công nghiệp trung áp có lửa thường nhưng sẽ có nhiều vòng lửa. Loại bếp này thường được sử dụng cho việc nấu súp hay nấu nước lèo trong các quán hủ tíu hay phở. Loại sản phẩm này chỉ cần sử dụng loại van gas dân dụng là được.

  toàn thân bếp bằng gang đúc nguyên khối rất cứng cáp

   

  bếp công nghiệp trung áp thường có nhiều vòng lửa

   

  loại van gas dân dụng được sử dụng cho bếp công nghiệp trung áp

  * Bếp ga công nghiệp cao áp có lửa rất mạnh, thường hay gọi là lửa khè. Loại bếp này thường được sử dụng cho việc chiên xào nhanh các loại thực phẩm mà vẫn giữ được màu sắc cũng như các loại chất đạm và vitamin trong thực phẩm. Loại sản phẩm này cần sử dụng chung với van gas công nghiệp.

  toàn thân bếp bằng gang đúc nguyên khối rất cứng cáp

   

  bếp công nghiệp cao áp có lửa rất mạnh

  van gas công nghiệp sử dụng cho bếp công nghiệp cao áp

   

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP GA CÔNG NGHIỆP

  Bếp ga công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu chính là gang đúc nguyên khối và thép dày nên vô cùng cứng cáp và chịu được nhiệt độ rất cao, tuổi thọ cũng khá cao. Bên cạnh đó là bộ chế hòa khí nhập khẩu từ Taiwan (Đài Loan) được sản xuất theo công nghệ của USA với số lần đánh lửa hơn 90.000 lần.

  bộ chế hòa khí nhập khẩu từ Taiwan (Đài Loan) được sản xuất theo công nghệ của USA

   

  ĐỂ XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM BẾP GA CÔNG NGHIỆP <<< CLICK VÀO ĐÂY >>>

   
  Hotline: 08.3916 5668 - 3916 5678
  Ms.Thu 0979 534 679

  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM BLUE STAR

  Địa chỉ: 642/36 Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

   

  Ngày đăng: 28-02-2018 7,805 lượt xem